banner
banner

Các câu lạc bộ sinh viên

Các câu lạc bộ sinh viên

thumbnail

Công tác Sinh viên và Việc làm

Đời sống trong khuôn viên Kaplan được quản lý bởi nhóm Việc làm và Công tác Sinh viên (ESA) với trọng tâm là nâng cao trải nghiệm học tập của sinh viên tại Kaplan. Có 18 nhóm sở thích và câu lạc bộ cộng đồng quốc tế, hơn 500 hoạt động và sự kiện ngoại khóa bao gồm định hướng cho sinh viên mới, kết nối và tương tác, phát triển khả năng lãnh đạo, văn hóa và biểu diễn nghệ thuật, hoạt động tình nguyện cộng đồng và thể thao. Các hoạt động này được tổ chức hàng năm để khiến cuộc sống trong khuôn viên Kaplan tràn ngập niềm hứng khởi, khả năng và cơ hội.
Đời sống sinh viên ngoài việc học tập thì các câu lạc bộ sinh viên giúpsinh viên học thêm các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống sẽ có lợi cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp củasinh viên. Sinh viên tham gia vào các ủy ban và/hoặc câu lạc bộ sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp, hợp tác, giải quyết vấn đề và ra quyết định một cách hiệu quả. Sinh viên tham gia vào quá trình phát triển khả năng lãnh đạo sẽ trau dồi các kỹ năng về lập kế hoạch sự kiện, giải quyết xung đột và lãnh đạo có đạo đức. Hoạt động tình nguyện và tham gia các môn thể thao cạnh tranh sẽ giúp nâng cao tinh thần và tình đồng đội đồng thời chấp nhận sự đa dạng, khác biệt văn hóa và đặc điểm cá nhân là một phần cuộc sống trong khuôn viên trường.

logo

Các câu lạc bộ sinh viên

Hội đồng Sinh viên Kaplan (KSC)

KSC được thành lập bởi các sinh viên thuộc nhiều quốc tịch khác nhau, những người tích cực tham gia vào các câu lạc bộ sở thích và các câu lạc bộ cộng đồng quốc tế. Trong KSC, có một nhóm sinh viên được chọn làm lãnh đạo của các câu lạc bộ để cùng tổ chức các hoạt động trong khuôn viên trường. Là thành viên của Ban Điều hành Sinh viên hoặc là đại diện câu lạc bộ, những sinh viên này có thể trau dồi và thể hiện kỹ năng của mình qua tư duy sáng tạo và quản lý con người. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các sinh viên tham gia và là một phần của Đời sống Khuôn viên Kaplan.

Câu lạc bộ Hệ thống và Công nghệ Thông tin Sinh viên Kaplan (SCIST)

Kaplan SCIST là một câu lạc bộ IT dành cho tất cả các sinh viên Kaplan đam mê IT và muốn nâng cao trải nghiệm học tập của mình theo cách tương tác. Các thành viên cùng nhau chia sẻ và học hỏi lẫn nhau về những phát triển mới nhất cũng như các mẹo và thủ thuật IT.

Câu lạc bộ Đầu tư Kaplan

Câu lạc bộ Đầu tư Kaplan trao cho các cá nhân bộ kỹ năng cần thiết để đưa ra những quyết định tài chính và phân tích các khoản đầu tư thông qua các hội thảo với diễn giả là những chuyên gia trong ngành. Câu lạc bộ tổ chức các hội thảo từ cấp độ cơ bản đến nâng cao về các chủ đề như chứng khoán, ngoại hối, hợp đồng hàng hóa giao sau và hơn thế nữa.

Câu lạc bộ Khiêu vũ Kaplan (KDC)

KDC được thành lập để lan truyền sự trân trọng và đam mê nghệ thuật khiêu vũ đến cộng đồng sinh viên Kaplan. Sinh viên được truyền cảm hứng với các khía cạnh khiêu vũ xã hội và giải trí. Họ cũng có cơ hội biểu diễn để nâng cao ý thức về nghệ thuật và phát triển hơn nữa sự tự tin và kỷ luật.

Câu lạc bộ Nói trước đám đông Kaplan
Câu lạc bộ Nói trước đám đông Kaplan dành cho những sinh viên muốn cải thiện kỹ năng nói trước đám đông. Các thành viên cùng chí hướng có thể phát triển hơn nữa sự tự tin và kỹ năng giao tiếp thông qua việc chia sẻ các lời khuyên và góp ý cho nhau. Cùng nhau, họ có thể cải thiện khả năng nói trước đám đông nhờ nền tảng này.

Câu lạc bộ Những nhà thám hiểm Kaplan (KAC)
KAC tạo cơ hội cho những sinh viên thích trải nghiệm các hoạt động mạo hiểm ở Singapore. Ủy ban câu lạc bộ tổ chức các sự kiện đất và nước thú vị và ly kỳ hàng tháng, khuyến khích học sinh tham gia và đạt được sự cân bằng giữa đời sống và trường học tốt hơn và lành mạnh hơn.

Câu lạc bộ Cầu lông Kaplan

Câu lạc bộ cầu lông Kaplan được tạo thành từ một nhóm các sinh viên trong nước và quốc tế có cùng chung niềm đam mê về cầu lông. Câu lạc bộ họp hàng tuần cho một số hoạt động thi đấu đôi, trong đó các giá trị của sự kiên trì và thể thao được mài giũa.

Câu lạc bộ Bóng rổ Kaplan

Câu lạc bộ bóng rổ Kaplan, được biết đến với tên thi đấu là Hiệp sĩ Kaplan, được hình thành từ một nhóm đa dạng sinh viên địa phương và quốc có niềm yêu thích chơi bóng rổ. Các thành viên câu lạc bộ tập luyện cùng nhau vào mỗi tối thứ Hai.

Cộng đồng người Việt Nam ở Kaplan (VNCK)

VNCK là một mạng lưới cộng đồng của sinh viên Việt Nam học tập tại Kaplan. Kể từ khi thành lập, câu lạc bộ đã tổ chức nhiều hoạt động để đoàn kết và hỗ trợ sinh viên Việt Nam trong cả hai khía cạnh của cuộc sống và học tập. Cộng đồng tại VNCK giúp sinh viên Việt Nam thích nghi với cuộc sống tại trường.

Pelajar Indonesia @ Kaplan (PELIKAN)

PELIKAN là một nhóm cộng đồng sinh viên tích cực của Indonesia tại Kaplan Singapore. Thông qua các hoạt động thường xuyên, câu lạc bộ nhằm mục đích đoàn kết và gắn kết các sinh viên Indonesia học tập tại đây, nhằm thúc đẩy mang lại cảm giác như ở tại nhà dành cho
sinh viên Indonesia.

Malaysian Elites (ME)

ME là đại diện của cộng đồng người Malaysia tại Kaplan Singapore, đây là nơi sinh viên Malaysia có thể hòa nhập, gắn kết và học tập cùng nhau. Câu lạc bộ thường xuyên tổ chức các hoạt động và các cuộc họp trong suốt cả năm, cung cấp cho họ sự hỗ trợ và cảm giác quen thuộc.

Câu lạc bộ Bóng đá Kaplan

Câu lạc bộ bóng đá Kaplan, được biết đến với tên thi đấu là Kaplan Elites, được hình thành từ các sinh viên thuộc nhiều quốc tịch khác nhau là những người quan tâm đến bóng đá. Người chơi gặp nhau hàng tuần để cải thiện kỹ năng của họ cùng nhau trong các buổi tập và thi đấu.

Câu lạc bộ HERO Kaplan

Câu lạc bộ Kaplan HERO (Giúp đỡ mọi người và vươn lên) bao gồm các nhân viên và sinh viên của Kaplan muốn tham gia phục vụ cộng đồng thông qua hoạt động tình nguyện, với mục đích chung là tạo sự khác biệt trong cuộc sống của những người khác.

The Rock Soul K

Câu lạc bộ Rock Soul K nhằm mục đích giúp những người biểu diễn phát triển nghệ thuật của họ trong âm nhạc. Đây là một cộng đồng sôi nổi của các nghệ sĩ sinh viên, những người muốn theo đuổi biểu diễn nghệ thuật như một hoạt động ngoại khóa.

Câu lạc bộ Sinh viên quốc tế Myanmar (MISC)

MISC bao gồm một cộng đồng sinh viên Myanmar đang học tại Kaplan ở Singapore. Câu lạc bộ thường xuyên tổ chức các hoạt động để hỗ trợ và gắn kết sinh viên Myanmar, trong và ngoài khuôn viên trường. MISC hướng tới mục đích nuôi dưỡng ý thức thuộc về cộng đồng sinh viên của mình ở đây.

Hội Sinh viên quốc tế Hàn Quốc @ Kaplan (Kiss-K)
Kiss-K là một nhóm cộng đồng quốc tế hướng dẫn, gắn kết và đoàn kết các sinh viên Hàn Quốc tại Kaplan. Trong việc tổ chức các sự kiện thường xuyên, các cuộc tụ họp và các hoạt động vui vẻ, câu lạc bộ nhằm mục đích cũng giúp sinh viên mới ổn định cuộc sống tại trường.

Câu lạc bộ Sinh viên quốc tế Trung Quốc (CSI)
CSI được thành lập với mục đích đưa sinh viên Trung Quốc đến với nhau tại Kaplan. Câu lạc bộ tổ chức các hoạt động văn hóa xã hội khác nhau trong suốt cả năm, và giúp sinh viên từ Trung Quốc thích nghi với cuộc sống học đường mới trong khuôn viên trường với sự hỗ trợ của cộng đồng CSI.