banner
banner

Các ngành học

Các ngành học

thumb

Luật & Tội phạm học

Các khái niệm về Luật và Tội phạm học được lãng mạn hóamột cách mạnh dạn và đổi mới,thông quadạng tiểu thuyếtnhư các phim tội phạm học và phim truyền hình pháp đình. Thực tếcả hai đều có cơ sởvà đa dạng, vì cả hai lĩnh vực đều nhiều mặt và đòi hỏi các chuyên gia cóchuyên môncao.
Bạn cómong muốn đóng một vai tròchủ chốt trong việc theo đuổi công lý?
Như Cố vấn kinh doanh,luật sư nội bộ và thậm chí làtrợ lý pháp lý, Luật tập trung dạy bạn cách nghiên cứu, trình bày và tranh luận về vụkiện một cách hiệu quả, cũng như phản biện và đưa ra kết luận trước tòa.
Tội phạm học bao gồm các kỹ năng như Khoa học pháp y và Gian lận bảo hiểm..là một phần của công việc của cảnh sát. Thông quaviệc học,sinh viênsẽ hiểu luật hình sự, tư pháp hình sự và hành vi tội phạm, cũng như hiểu tội phạm và ngăn chặn nó từ cách tiếp cận đa ngành.
Là Tổ chức giáo dục tư thục tốt nhất vềngành Luật1, Kaplan cung cấp các chương trình giúp chuẩn bị cho bạn một sự nghiệptốt nhất trong cả hai lĩnh vực và trang bị cho bạn những kỹ năng quý giá như tư duy phản biện và nghiên cứumà vẫn có thể áp dụng trong nhiều ngànhkhác.
Hãy sẵn sàng vì những điều tốt đẹp hơn. Hãytròchuyện với chúng tôi ngayhôm nay.

1Kaplan Higher Education Institute được trao giải thưởng của JobsCentral Learning T.E.D. năm 2018

– Murdoch University
– University College Dublin

thumb

Công nghệ Thông tin

Ngày nay, lĩnh vực Công nghệ Thông tin đang thay đổi nhanh chóng và khi Singapore xây dựng theo hướng kinh tế số, các công việc trong mảng Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT) vốn xuất hiện ở nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ chuyển sang hướng công việc dựa trên tri thức có giá trị cao hơn. Các cá nhân và doanh nghiệp sẽ cần phải nhanh nhẹn và nắm bắt xu thế chuyển đổi kỹ thuật số.
Khi các nền kinh tế và doanh nghiệp tiến tới số hóa, nhu cầu chuyên gia trong các lĩnh vực như An ninh mạng và Pháp y, Phân tích Dữ liệu, Thiết kế Phần mềm Trò chơi, Phát triển Công nghệ Thông tin, Phát triển Ứng dụng web và Thiết bị di động, Mạng và Cơ sở hạ tầng cũng như Truyền thông mạng sẽ tăng lên.
Dự kiến sẽ có sự tăng trưởng việc làm đáng kể1, và nhu cầu nhân sự sẽ tăng hơn 28.500 người từ năm 2018 đến năm 2020. Do đó, thù lao thị trường có tính cạnh tranh cao, với mức lương hàng năm cho các chuyên gia trong các lĩnh vực nhất định sẽ trên $100.0002. Tuy nhiên, việc nâng cấp Bằng sớm sẽ mang lại cho bạn những lợi ích lớn hơn, giúp bạn kiếm thêm được tới $329.000 trong khoảng thời gian một thập kỷ3.
Tại Kaplan, chúng tôi hiểu sự cần thiết phải tiếp xúc với những thay đổi và phát triển trong không gian công nghệ thông tin và truyền thông. Do đó, chúng tôi hiện là thành viên liên kết của SGTECH, hiệp hội thương mại công nghệ hàng đầu của Singapore với hơn 700 thành viên bao gồm cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty đa quốc gia.
Là Tổ chức giáo dục tư thục tốt nhất Singapore về Khoa học máy tính & Công nghệ thông tin4, bạn có thể chọn trong số hơn 100 chương trình lấy Bằng công nghệ thông tin và truyền thông và các khóa học lấy chứng chỉ, đồng thời mở đường cho một sự nghiệp rực rỡ.

12018 Khảo sát hàng năm trên Infocomm Media Manpower
2Techinasia.com
3Điều tra Toàn diện về Lực lượng lao động, Ban Thống kê & Nghiên cứu Nhân lực, Bộ Nhân lực năm 2017
4Kaplan Higher Education Academy được JobsCentral Learning T.E.D. trao giải thưởng năm 2018

– Murdoch University
– University of Portsmouth

thumb

Quản lý Khách sạn & Du lịch

Bạn có thích gặp gỡ những người mới, làm việc ở mọi nơi trên thế giới và tạo ra những kỷ niệm quý giá cho khách du lịch không?

Nếu vậy, ngành Khách sạn và Du lịch mang đến những cơ hội này trên quy mô toàn cầu và cho bạn triển vọng làm việc ở nước ngoài, từ quản lý khách sạn, đám cưới ở khu nghỉ dưỡng, lập kế hoạch và thực hiện các cuộc họp, hội nghị, triển lãm và thậm chí cả các buổi hòa nhạc quy mô lớn cho hàng nghìn lượt khách.

Hiện tại, ngành này đang ngày càng cần nhiều chuyên gia được đào tạo bài bản hơn, với nhu cầu, cao nhất trong tất cả các ngành ở Singapore1.

Phù hợp với nhu cầu, ngành Khách sạn & Du lịch đem lại cho bạn mức tăng lương cơ bản khá đậm, 3,9% mỗi năm, mức cao thứ hai so với các ngành khác trong cả nước1.

Là Tổ chức giáo dục tư thục tốt nhất Singapore2, Kaplan hợp tác với các trường đại học nổi tiếng để cung cấp các chương trình lấy Bằng chuẩn bị cho những thành công nghề nghiệp trong tương lai của bạn. Bạn sẽ trau dồi kỹ năng kỹ thuật, kiến thức chuyên môn và kỹ thuật quản lý con người, đồng thời tự tin khi bước vào lĩnh vực thú vị này.

1Thống kê của Bộ Nhân lực năm 2018
2Kaplan Higher Education Institute được JobsCentral Learning T.E.D. trao giải thưởng về Kế toán, Tài chính & Ngân hàng, Quản lý Kinh doanh, Luật và Khoa học Xã hội; Kaplan Higher Education Academy được JobsCentral Learning T.E.D. trao giải thưởng về Truyền thông & Truyền thông đa phương tiện, Khoa học Máy tính & Công nghệ Thông tin, và Bán hàng & Tiếp thị năm 2018

– Murdoch University
– Northumbria University

thumb

Khoa học Xã hội & Nhân văn

Nếu bạn muốn đóng vai trò trong cuộc sống của mọi người, khuyến khích họ hoàn thiện bản thân, theo đuổi đam mê và vượt qua thử thách, ngành giáo dục và khoa học xã hội có thể sẽphù hợp với nguyện vọng của bạn.

Là một nhà giáo dục, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục mầm non, bạn sẽgiúpsinh viên của mình tự khai thác hết tiềm năng củatrẻ, giúptrẻphát triển và vượt trội với tư cách cá nhân. Là một nhà tư vấn hoặc nhà tâm lý học, hànhvicủa bạn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp người khác vượt qua khó khăn của họ.

Nhữnglộ trình nghề nghiệp này được hỗ trợ bởi Kaplan, Tổ chức giáo dục tư thục tốt nhất vềngànhKhoa học Xã hội1,là nơi cung cấp vô vànsựlựa chọn cho các chương trình họckhác nhau, từ lãnh đạo và chính sách giáo dục, đến tâm lý và tư vấn.

Như một minh chứng cho chất lượng giáo dục của chúng tôi, các chương trình khác nhaucủa chúng tôi được công nhận bởi các đơn vị chuyên môn như Hiệp hội Tư vấn Singapore (SAC), Hiệp hội Tư vấn Australia (ACA) và Liên đoàn Tư vấn và Trị liệu Tâm lý Australia (PACFA).

 

1Kaplan Higher Education Institute được trao giải thưởng của JobsCentral Learning T.E.D.năm 2018

– Murdoch University
– Northumbria University

thumb

Truyền thông & Truyền thông đa phương tiện

Từvô tuyến truyền thanhvà truyền hình đến internet và thực tế ảo, thế giớitruyền thông và kỹ thuật sốđã trải qua những thay đổi công nghệ đáng kể trong thập kỷ qua.

Với các khía cạnh giải trí nghĩa bóng và nghĩa đen đang xuất hiện nhanh chóng,chínhđiều này mang đến một số cách sản xuất nội dung mới và cần những người sáng tạo tài năng để lấp vào vị trí trống. Nhu cầu nàyđã được phản ánh bằng số liệu thống kê trên nhiều lĩnh vực, cho thấy mức tăng 4,6%nhân sựtừ 19.800 lên 20.700 trong giai đoạn 2016-2017. Dự kiến sẽ có thêmkhoảng7.300 nhân sự từ năm 2018 đến năm 20201.

Đây là “Khoảng Thời Gian Quý Báu Nhất ” để thúc đẩy sự nghiệp năng động của bạn trong lĩnh vực đa dạng này, với nhiều con đường như xuất bản, sản xuất phim và truyền hình, PR, quảng cáo và tiếp thị kỹ thuật số.

Là Tổ chức giáo dục tư thục tốt nhất vềchuyênngành truyền thông2, Kaplanmang đến nhiều chuyên ngànhcho sinh viên lựa chọn theo  học, bao gồm các chuyên ngành kép vềngànhThông tin và & Truyền thông, Báo chí, Truyền thông đại chúng, Quan hệ Công chúng và Truyền thông mạng, đểsinh viênlựa chọn theo mối quan tâm của mình. Các chương trình của chúng tôi nhấn mạnh vào việc giảng dạybằngcác kỹ năng thực tế nhằm giúp sinh viênchuẩn bị cho sự nghiệp của sinh viên.

1Dựa trên khảo sát hàng năm trên Infocomm Media Manpower 2018
2Kaplan Higher Education Institute được trao giải thưởng của JobsCentral Learning T.E.D. năm 2018.

– Murdoch University
– Northumbria University

thumb

Quản trị Kinh doanh

Nghiên cứu về kinh doanh và quản lý bao gồm sự hiểu biết rộng về quản trị kinh doanh và quản lý kinh doanh, và rất nhiều kiến thức chuyên môn về tiếp thị, truyền thông, nguồn nhân lực, quản lý chuỗi cung ứng và các lĩnh vực khác.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của thế giới kinh doanh Singapore, các nhà lãnh đạo có năng lực đang cần và được báo cáo là đang thiếu hụt nguồn cung1. 79% những người ra quyết định nhân sự cho biết họ gặp khó khăn trong việc thu hút các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, những người có mức lương hàng năm có thể lên tới 185.000 S$2.

Ngoài ra còn có sự tăng trưởng mạnh mẽ và triển vọng tuyển dụng tích cực trong các lĩnh vực như chuỗi cung ứng và hậu cần, nơi chúng tôi thấy các công việc mới về chuyên ngành, quản lý, điều hành, kỷ thuật (PMET) vào năm 2020, những người hành nghề Nhân sự theo hướng dữ liệu với kỹ năng tư vấn mạnh mẽ sẽ được săn đón nhiều và các giám đốc tiếp thị khu vực có thể yêu cầu mức lương lên đến 216.000 $.3

Tại Kaplan, Tổ chức giáo dục tư nhân tốt nhất về Kinh doanh và Quản lý4, bạn có nhiều lựa chọn về Bằng quản lý kinh doanh phù hợp với mối quan tâm của bạn hoặc nhằm mục đích thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn có thể mong đợi một loạt các chương trình quản lý và kinh doanh của chúng tôi tập trung vào các ứng dụng trong thế giới thực, các nguyên tắc và chiến lược kinh doanh cốt lõi cũng như kiến thức sâu rộng để cung cấp cho bạn nền tảng giáo dục kỹ lưỡng giúp bạn trở thành chuyên gia, doanh nhân và nhà lãnh đạo hiệu quả

– Murdoch University
– Northumbria University
– University College Dublin
– University of Essex
– Royal Holloway, University of London
– Birmingham City University

thumb

Kế toán, Ngân hàng & Tài chính

Là trung tâm tài chính hàng đầu của Châu Á, Singapore được xếp vào top 10 Châu Á về nhân lực có kỹ năng tốt nhất1, với 87% chuyên gia kế toán đã tốt nghiệp và 46% có bằng cấp liên quan đến kế toán2. Do đó, bằng cử nhân được xem là yêu cầu tối thiểu để bạn có thể đảm bảo một sự nghiệp thuận lợi trong ngành công nghiệp cạnh tranh này. Bạn cũng có thể cân nhắc theo đuổi bằng cấp Kế toán hoặc Tài chính chuyên nghiệp.

Là Tổ chức giáo dục tư thục tốt nhất về Kế toán, Ngân hàng và Tài chính3, chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình Bằng cử nhân Kế toán, Ngân hàng và Tài chính được công nhận chuyên môn do các đại học đối tác nổi tiếng của chúng tôi cấp và các khóa học dự bị cho các bằng cấp của các đơn vị chuyên môn.

Sinh viên tốt nghiệp tại Kaplan đủ điều kiện để được miễn một số bài thi ACCA, CIMA, CPA Australia, ICAEW và Kế toán Công chứng Singapore (Singapore CA)4.

1Dựa trên thông tin từ trang web MAS “Môi trường kinh doanh chuyên nghiệp” và “Lực lượng lao động có tay nghề”: http://www.mas.gov.sg/Singapore-Financial-Centre/Value-Propositions/Conducive-Pro-Business-Environment.aspx and http://www.mas.gov.sg/Singapore-Financial-Centre/Value-Propositions/Skilled-Workforce.aspx

2Dựa trên thông tin từ Cuộc điều tra AE năm 2019 của Ủy ban Kế toán Singapore.
3Kaplan Higher Education Institute được trao giải thưởng của JobsCentral Learning T.E.D. năm 2018.
4Sinh viên tốt nghiệp các Bằng kế toán và quản lý tài chính tại University of Essex, Murdoch University, Northumbria University và University of Portsmouth sẽ nhận được thông báo chính thức về việc miễn thi khi đăng ký là thành viên sinh viên với các đơn vị chuyên môn.

– Murdoch University
– Northumbria University
– University College Dublin
– University of Essex
– University of Portsmouth