banner
banner

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Q Câu hỏi: Tôi muốn biết thêm về Kaplan Singapore, tôi nên liên hệ ở đâu?

Trả lời: Bạn liên hệ với chúng tôi qua phần "Yêu cầu" trên trang web này, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong 3 ngày làm việc. Hoặc bạn có thể liên hệ với đại diện chính thức của chúng tôi.

Q Câu hỏi: Tôi có buộc phải tìm một đại diện nếu muốn chọn Kaplan Singapore không?

Trả lời: Sinh viên có thể sẽ gặp khó khăn trong việc quyết định và thực hiện tiến hành hồ sơ du học của mình. Trong thời gian này, đại diện chính thức sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và sẽ thay mặt bạn hoàn thành mọi thủ tục.

Q Câu hỏi: Sinh viên đang theo học để lấy bằng từ một trường đại học nước ngoài khác ở Singapore. Trường này có cùng là một cơ sở với trường đại học đặt tại bản xứ?

Trả lời: Đúng, cơ sở Singapore của các trường đại học đối tác được điều hành bởi Kaplan Singapore. Tuy nhiên, khi so sánh các cơ sở, không có sự khác biệt về cấp độ giữa cơ sở chính của các trường đại học và cơ sở địa phương. Từ các lớp học đến kỳ thi, nhân viên nhà trường và đội ngũ của chúng tôi tại Kaplan Singapore cùng quản lý và điều hành.

Q Câu hỏi: Bằng tốt nghiệp của tôi có được cấp giống như khi học tại trường đặt tại các nước bản xứ không?

Trả lời: Có. Bằng tốt nghiệp của các trường đại học được cấp hoàn toàn giống như tại các cơ sở bản xứ.

Q Câu hỏi: Tôi đang dự định đi du học để kiếm việc làm ở Singapore. Xin việc ở Singapore có dễ không?

Trả lời: Chính phủ đang cố gắng hết sức để đảm bảo tạo ra thêm nhiều việc làm mới và giúp các doanh nghiệp duy trì các hoạt động doanh nghiệp. Công việc nói chung sẽ khó khăn, chúng ta vẫn còn hy vọng và phải cởi mở để học hỏi lại và luôn linh hoạt trong mọi tình huống.