banner
banner

Tổng quan về chương trình

Tổng quan về chương trình

Tiếng Anh
(Cấp độ 1 – 5)
2 – 10 tháng
và trên 15 tuổi
IELTS hoặc bài
kiểm tra Tiếng
Anh đầu vào của
Kaplan
Dự bị Đại học
6 tháng
Hoàn tất THCS
IELT 5.5 hoặc
tương đương
Cao đẳng
(Năm 1)
8 tháng
Hoàn tất PTTH
IELT 6.0 hoặc
tương đương
Cử nhân
(Năm 2&3)
16 – 18 tháng (tùy
trường Đại học)
có thể xin xét vào
thẳng ĐH
ELT 6.0 - 6.5 hoặc
tương đương
Thạc sỹ
12 tháng (tùy
trường Đại học)
Bằng Đại học
ELT 6.0 - 6.5 hoặc
tương đương

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI (DPBE)

Chương trình Tiếng Anh Thương mại Chuyên nghiệp (DPBE) do Kaplan Higher Education Academy (KHEA) cung cấp, được thiết kế để phát triển các kỹ năng tiếng Anh của người nói tiếng Anh không phải bản ngữ nhằm chuẩn bị cho chương trình học chính khóa của họ.
Chương trình PBEP tập trung vào việc phát triển các kỹ năng cần thiết cho sinh viên để trở thành người sử dụng ngôn ngữ thành công và tự tin. Tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ chung trong nghe, nói, đọc và viết.
Chương trình bao gồm 5 cấp độ và có thể hoàn thành trong 10 tháng.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG

Bằng cao đẳng Thương mại là một chương trình liên thông được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của nhiều chương trình Cử nhân Kinh doanh năm nhất. Sau khi hoàn thành Bằng cao đẳng Kaplan, sinh viên có thể tiếp tục lấy Bằng cử nhân của các trường đại học đối tác của tại Kaplan Singapore.

• Cao đẳng thương mại (Tài chính ngân hàng)

• Cao đẳng thương mại (Kinh doanh tổng quát)

• Cao đẳng thương mại (Quản trị nhân sự)

• Cao đẳng thương mại (Quản trị hậu cần và chuỗi cung ứng)

• Cao đẳng Tư vấn

• Cao đẳng Thể dục thể thao và Khoa học luyện tập

 

Kiến thức thu được với những Bằng cao đẳng này sẽ tạo nền tảng để bạn tiếp tục chương trình đại học và giúp bạn có được kiến thức liên quan để tiến tới mục tiêu của mình. Kaplan, Tổ chức Giáo dục Tư thục Tốt nhất¹ cung loại Bằng cao đẳng cho 7 ngành học, là đầu vào² cho hơn 300 chương trình Bằng của các trường đại học đối tác. Với khả năng hoàn thành 8 học phần trong 8 tháng³, các chương trình Bằng cao đẳng được xây dựng để trang bị cho bạn kiến thức liên quan đến lĩnh vực học tập của bạn.

Học tập trong một khuôn viên thuận lợi nằm ở trung tâm thành phố gần 6 ga tàu điện ngầm và các phòng học được trang bị công nghệ hiện đại để nâng cao trải nghiệm học tập của bạn – The Synergy Pod

1 Kaplan Singapore được trao giải thưởng của JobsCentral Learning T.E.D. năm 2018. Giải thưởng được trao dựa trên đánh giá nghiêm ngặt của một hội đồng giáo khảo uy tín gồm các chuyên gia trong ngành và sự bầu chọn của các thành viên cộng đồng.

2 Tùy thuộc vào chương trình và đáp ứng các yêu cầu đầu vào cho các chương trình Bằng tại Kaplan Singapore.

3 Tùy thuộc vào chương trình và đáp ứng các yêu cầu đầu vào.

BẰNG CỬ NHÂN

Birmingham City University | Murdoch University | Northumbria University | Royal Holloway, University of London | University College Dublin | University of Essex | University of Portsmouth

Trong thời đại kinh tế tri thức và nhu cầu cần nhân viên có kỹ năng cao hơn, việc lấy Bằng cử nhân gần như là tiêu chuẩn của nhiều người. Kaplan với các trường đại học đối tác từ Úc, Ireland và Vương quốc Anh cung cấp hơn 300 chương trình Bằng1 để giúp các cá nhân đạt được mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của họ.

Với sự đa dạng của các chương trình trên 9 ngành học, Kaplan có thể giúp bạn khởi đầu sự nghiệp của mình trước các đồng nghiệp bằng chương trình bạn chọn. Sinh viên tốt nghiệp có thể được vào thẳng2 năm 2 của chương trình Bằng. Các chương trình Bằng cử nhân bán thời gian của chúng tôi cũng được thiết kế với lịch trình linh hoạt để phù hợp với các những người bận rộn.

KHOA SAU ĐẠI HỌC (Master’s)

Khoa sau đại học của Kaplan được thành lập để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng về các chương trình sau đại học ở Singapore và khu vực. Với nền giáo dục phát triển về nhân khẩu học, ngày càng có nhiều cá nhân nhận ra nhu cầu nâng cao kỹ năng để quản lý và lãnh đạo hiệu quả hơn trong bối cảnh kinh doanh đang phát triển nhanh chóng.

Trường cung cấp công nghệ đòn bẩy để đem đến cho sinh viên sự giáo dục chất lượng. Theo ý tưởng này, chúng tôi đã thiết kế và tạo ra The Synergy Pod, một nền tảng học tập kết hợp toàn diện giữa phương pháp học hiệu quả trên lớp với các tài nguyên tương tác bằng công nghệ, để nâng cao trải nghiệm học tập và mức độ tương tác của mỗi sinh viên. Các lớp học hiện đại này được xây dựng nhằm mục đích khuyến khích thảo luận giữa giáo viên và sinh viên và hợp tác ngang hàng, mang lại trải nghiệm học tập năng động, tương tác và toàn diện cho sinh viên.

Bất kể nghề nghiệp hiện tại hay nguyện vọng nghề nghiệp tương lai của bạn là gì, Khoa sau đại học của Kaplan đều có chương trình phù hợp với nhu cầu của bạn và đưa công việc kinh doanh hoặc sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.