logo
background-desktop background-mobile

Giới thiệu về trường

Kaplan

image

Kaplan

Kaplan, Inc. là thành viên của Graham Holdings, tiền thân là The Washington Post Company, trong hơn 30 năm và đã trở thành công ty con lớn nhất của Graham Holdings. Có trụ sở tại Arlington, VA, Graham Holdings (mã NYSE: GHC) là một công ty truyền thông và giáo dục đa ngành với các hoạt động chính bao gồm dịch vụ giáo dục, phát sóng truyền hình, tin tức trực tuyến, báo in và tin tức truyền hình địa phương, dịch vụ sức khỏe gia đình và chăm sóc cuối đời, và sản xuất theo yêu cầu.

Kaplan là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục đa dạng nhất và lớn nhất thế giới. Trong suốt lịch sử hơn 80 năm của chúng tôi, Kaplan đã đi đầu trong việc mở rộng khả năng tiếp cận giáo dục và đổi mới giảng dạy.

Kaplan có lịch sử lâu đời và kinh nghiệm chuyên sâu trong việc cung cấp dịch vụ giáo dục cho các trường cao đẳng và đại học trên toàn cầu. Các dịch vụ bao gồm các chương trình liên thông đại học, tuyển sinh quốc tế, tổ chức trường đại học và một loạt các dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Đối với các doanh nghiệp, Kaplan cung cấp dịch vụ ôn thi chuyên gia để lấy giấy phép và chứng chỉ chuyên môn cũng như các dịch vụ tư vấn giáo dục và phát triển chuyên môn, đào tạo doanh nghiệp và lãnh đạo.

Đây là công ty đi đầu trong việc điều chỉnh cách tiếp cận kỹ thuật học tập sang thiết kế khóa học và giảng dạy. Vai trò tiên phong và lãnh đạo của Kaplan trong giáo dục được ghi nhận rõ ràng. Chúng tôi đã bắt đầu công việc kinh doanh về ôn thi và là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến. Tương tự, chúng tôi dẫn đầu trong Đào tạo Kỹ năng Kinh tế mới, bao gồm các chương trình đào tạo viết mã máy tính nhập vai cho những người muốn trở thành nhà phát triển web. Đây cũng là công ty đi đầu trong việc điều chỉnh cách tiếp cận kỹ thuật học tập sang thiết kế khóa học và giảng dạy.
Chúng tôi liên tục cố gắng để mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên của mình bằng sự tập trung nghiêm túc vào hiệu quả và kết quả giáo dục. Kaplan hoạt động tại hơn 30 quốc gia và khu vực, và có hơn một triệu sinh viên trên toàn thế giới. Bề rộng và phạm vi lớn cả về khả năng và tài sản giúp chúng tôi khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

icon